Friday, 29 July 2022

MILMA റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് 2022 :പ്ലാന്റ് അസിസ്റ്റന്റ് ഗ്രേഡ് III അല്ലെങ്കിൽ സെയിൽസ് മാൻ ആൻഡ് ഡ്രൈവർ കം ഓഫീസ് അറ്റൻഡന്റ് ഒഴിവുകളിലേക്ക് അഭിമുഖത്തിലൂടെ തിരഞ്ഞെടുക്കുന്നു

 

 


തിരുവനന്തപുരം റീജിയണൽ കോ-ഓപ്പറേറ്റീവ് മിൽക്ക് പ്രൊഡ്യൂസേഴ്‌സ് യൂണിയൻ ലിമിറ്റഡിന്റെ (ടിആർസിഎംപിയു) ഏറ്റവും പുതിയ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റിനായുള്ള പ്രധാന വെബ്‌സൈറ്റിലെ വാക്ക് ഇൻ ഇന്റർവ്യൂ അപേക്ഷ പൂരിപ്പിച്ച് കേരള സർക്കാർ ജോലി അന്വേഷിക്കുകയും യോഗ്യതാ മാനദണ്ഡങ്ങൾ പാലിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന എല്ലാ ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കും പോസ്റ്റിന് അപേക്ഷിക്കാം. 


വിദ്യാഭ്യാസ യോഗ്യത


പ്ലാന്റ് അസിസ്റ്റന്റ് ഗ്രേഡ് III /  സെയിൽസ് മാൻ 

പത്താം ക്ലാസ്പാസ് ആയിരിക്കണം, എന്നാൽ ഡിഗ്രി യിൽ പാസ്സാവരുത്

ഡ്രൈവർ കം ഓഫീസ് അറ്റൻഡന്റ് 

എസ്എസ്എൽസി പാസ് അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത. 

ലൈറ്റ് മോട്ടോർ വെഹിക്കിളുകളും ഹെവി മോട്ടോർ വാഹനങ്ങളും ഡ്രൈവർ ബാഡ്ജ് ഉപയോഗിച്ച് ഓടിക്കാൻ നിലവിലെ മോട്ടോർ ഡ്രൈവിംഗ് ലൈസൻസ് ഉണ്ടായിരിക്കണം. 

ഹീസി മോട്ടോർ വെഹിക്കിൾ ഡ്രൈവിംഗ് ലൈസൻസ് കുറഞ്ഞത് 3 വർഷമെങ്കിലും നിലനിൽക്കണം, കൂടാതെ 16.01.1979 ന് ശേഷം നൽകിയ ഡ്രൈവിംഗ് ലൈസൻസിന്റെ കാര്യത്തിൽ ഹെവി ഡ്യൂട്ടി ഗുഡ്‌സ്, ഹെവി ഡ്യൂട്ടി പാസഞ്ചർ വെഹിക്കിൾ എന്നിവ ഓടിക്കാൻ പ്രത്യേക അംഗീകാരം നൽകണം.

പ്രായപരിധി 

പ്ലാന്റ് അസിസ്റ്റന്റ് ഗ്രേഡ് III അല്ലെങ്കിൽ സെയിൽസ് മാൻ :18-40 വയസ്സ് 

ഡ്രൈവർ കം ഓഫീസ് അറ്റൻഡന്റിന് : 40 വയസ്സ് കവിയാൻ പാടില്ല

ശമ്പളം 

പ്ലാന്റ് അസിസ്റ്റന്റ് ഗ്രേഡ് III അല്ലെങ്കിൽ സെയിൽസ് മാൻ : 10

ഡ്രൈവർ കം ഓഫീസ് അറ്റൻഡന്റ് : 02

തിരഞ്ഞെടുക്കുന്ന രീതി : അഭിമുഖം 

അപേക്ഷ ആരംഭിച്ച തീയ്യതി : 27.07.2022 

അഭിമുഖ തീയതി 

പ്ലാന്റ് അസിസ്റ്റന്റ് ഗ്രേഡ് III / സെയിൽസ് മാൻ ഇന്റർവ്യൂ തീയതി :04 ആഗസ്റ്റ് 2022 (10.00 AM- 12.30 PM)

ഡ്രൈവർ കം ഓഫീസ് അറ്റൻഡന്റ്: 05 ആഗസ്റ്റ് 2022 (10.00 AM 12.30 PM)

അപേക്ഷിക്കേണ്ട വിധം : 

താത്പര്യമുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ വയസ്സ്, യോഗ്യത, പാസ്‌പോർട്ട് സൈസ് ഫോട്ടോ എന്നിവ തെളിയിക്കുന്ന അസൽ സർട്ടിഫിക്കറ്റുകൾ സഹിതം മുകളിൽ പറഞ്ഞിരിക്കുന്ന വിലാസത്തിൽ നിശ്ചിത തീയതികളിൽ അഭിമുഖത്തിന് ഹാജരാകണം. 

അഭിമുഖത്തിന് എത്തേണ്ട വിലാസം 

'THIRUVANANTHAPURAM REGIONAL COOPARATIVE MILK PRODUCERS LTD

HEAD OFFICE : KSHEERA BHAVAN,PATTOM,THIRUVANANTHAPURAM- 695004"


കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക് വെബ്സൈറ്റ് [ലിങ്ക്] സന്ദർശിക്കുക 




No comments:

Post a Comment