Monday, 28 November 2022

കേരള ടൂറിസം റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് : ഓഫ്‌ലൈനായി അപേക്ഷിക്കുക


എയർ ഇന്ത്യ എഞ്ചിനീയറിംഗ് സർവീസസ് ലിമിറ്റഡ് ആവശ്യമായ യോഗ്യതയുള്ള യോഗ്യരായ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് സർക്കാർ സ്ഥാപനം ഓഫ്‌ലൈൻ അപേക്ഷ ക്ഷണിക്കുന്നു.

ഒഴിവ് തസ്തികകൾ 

വെയിറ്റർ: 02 

ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ് : 01 

അടുക്കള മട്ടി : 01 

പാചകം: 01 

യോഗ്യത 

1. വെയിറ്റർമാർ

I) പ്രീ ഡിഗ്രി / 10 + 2 പാസായിരിക്കണം. 

II). കേരള സർക്കാരിലെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നുള്ള ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് & ബിവറേജസ് സർവീസ് ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് പാസായിരിക്കണം. അല്ലെങ്കിൽ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് & ബിവറേജസ് സർവീസിൽ ഡിപ്ലോമ പാസായിരിക്കണം. 

III). 2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിന് മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ വെയിറ്റർ / ബട്ട്‌ലർ ക്യാപ്റ്റൻ ആയി കുറഞ്ഞത് 2 വർഷത്തെ പരിചയം.

2. ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ് 

I) എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത 

II). കേരള സർക്കാരിലെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്ന് ഹോട്ടൽ അക്കമഡേഷൻ ഓപ്പറേഷനിൽ ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് കോഴ്‌സ് പാസായിരിക്കണം അല്ലെങ്കിൽ ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഹോട്ടൽ അക്കമഡേഷൻ ഓപ്പറേഷനിൽ ഡിപ്ലോമ അല്ലെങ്കിൽ പിജി ഡിപ്ലോമ പാസായിരിക്കണം. 

III) 2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിൽ കൂടുതലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ ഹൗസ് കീപ്പിംഗിൽ 6 മാസത്തെ പ്രവൃത്തിപരിചയം.

3.അടുക്കള മട്ടി 

I) എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത 

II). കേരള സർക്കാരിന്റെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നുള്ള ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് പ്രൊഡക്ഷൻ ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് 

III). 2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിന് മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ കുക്ക് അസിസ്റ്റന്റ് കുക്ക് ആയി കുറഞ്ഞത് 1 വർഷത്തെ പരിചയം. 

4.കുക്ക് 

I) എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത 

II). കേരള സർക്കാരിന്റെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നോ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്നോ ഒരു വർഷത്തെ ഭക്ഷ്യ ഉൽപ്പാദനം അല്ലെങ്കിൽ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഒരു വർഷത്തെ കുക്കറി ഫുഡ് പ്രൊഡക്ഷൻ ഡിപ്ലോമ. 

III) 2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിന് മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ കുക്ക് അസിസ്റ്റന്റ് കുക്ക് ആയി കുറഞ്ഞത് 2 വർഷത്തെ പരിചയം.

പ്രായപരിധി:  18-35 വയസ് പ്രായമുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്ക് അപേക്ഷിക്കാം. സംവരണ വിഭാഗങ്ങൾക്ക് ചട്ടപ്രകാരമുള്ള പ്രായപരിധിയിൽ ഇളവ് അനുവദനീയമാണ്.

തിരഞ്ഞെടുക്കൽ പ്രക്രിയ: 

എഴുത്തുപരീക്ഷ. 

സ്കിൽ ടെസ്റ്റ് 

വ്യക്തിഗത അഭിമുഖം 

ശമ്പളം : 15,000 – 20,000 രൂപ (പ്രതിമാസം) 

അപേക്ഷാ രീതി: ഓഫ്‌ലൈൻ 

അപേക്ഷ ആരംഭിച്ച തീയതി : 22.11.2022 

അവസാന തീയതി: 08.12.2022 

അപേക്ഷ അയക്കേണ്ട വിലാസം :  "2022 ഡിസംബർ 08-നോ അതിനുമുമ്പോ "ദി റീജിയണൽ ജോയിന്റ് ഡയറക്ടർ, റീജിയണൽ ജോയിന്റ് ഡയറക്ടറുടെ ഓഫീസ്, ഒന്നാം നില, ബോട്ട് ജെട്ടി കോംപ്ലക്സ്, എറണാകുളം - 682011" 

No comments:

Post a Comment